https://sieithihoreca.com

ĐỊA CHỈ BÁN NỒI HÂM BUFFET UY TÍN TẠI NHA TRANG

Thứ Hai, 04/09/2023
Yến

Sieuthihoreca.com Là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Nha Trang về cung cấp sản phẩm Nồi Hâm Buffet. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dành cho nhà hàng, khách sạn , nhà máy KCN với nhiều mẫu mã và chất lượng đa dạng đã và đang được hơn 5000 khách hàng trên cả nước lựa chọn là nhà cung cấp thường xuyên.

Đặc điểm của Nồi Hâm Buffet:

1. Thiết kế đa dạng: Nồi hâm buffet có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với mọi loại sự kiện và không gian.

 

 

2. Nguyên liệu chất lượng: Thường được làm từ thép không gỉ hoặc nhôm để đảm bảo tính bền vững và sự an toàn vệ sinh thực phẩm.

3. Khay chứa thực phẩm: Nồi hâm thường đi kèm với các khay chứa thực phẩm, giúp ngăn ngừa việc chảy ra và giữ ấm nhiều món ăn cùng lúc.

 

4. Điều khiển nhiệt độ: Có khả năng điều chỉnh nhiệt độ để duy trì thực phẩm ở mức ấm nóng, ngăn ngừa vi khuẩn và giữ nguyên hương vị.

5. Các vùng nhiệt độ riêng biệt: Một số nồi hâm buffet có thể chia thành các vùng nhiệt độ riêng biệt, cho phép bạn duy trì nhiệt độ khác nhau cho các loại thực phẩm khác nhau.

6. Trang trí: Nhiều nồi hâm buffet được thiết kế một cách tinh tế, phù hợp với mọi loại bàn tiệc và không gian trang trí.

Cách sử dụng nồi hâm buffet:

1. Chuẩn bị nồi hâm:

Trước khi sử dụng, vệ sinh nồi hâm kỹ càng để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Cắm dây nguồn vào ổ điện và đặt nồi hâm ở nơi phù hợp tránh tiếp xúc trực tiếp với nước.

2. Chuẩn bị thực phẩm:

Chuẩn bị thực phẩm cần hâm nóng và chia thành các phần nhỏ để dễ dàng cải thiện hiệu suất nhiệt.

3. Sắp xếp thực phẩm:

- Đặt thực phẩm vào khay hoặc nồi riêng biệt và đặt vào nồi hâm.

4. Cài đặt nhiệt độ:

- Điều chỉnh nhiệt độ trên nồi hâm theo loại thực phẩm bạn đang hâm nóng.

5. Bảo quản an toàn thực phẩm:

- Hãy để nồi hâm hoạt động liên tục để duy trì nhiệt độ an toàn cho thực phẩm.

- Tránh tắt bật thường xuyên vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

6. Trình bày thực phẩm:

- Để thực phẩm trên bàn tiệc một cách tương tác và thuận tiện cho người tham dự.

7. Duy trì sạch sẽ:

- Sau khi sự kiện kết thúc, tắt nồi hâm, để nguội và lau chùi sạch sẽ để sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo.

Nhớ rằng, hướng dẫn sử dụng cụ thể có thể thay đổi tùy theo mỗi loại nồi hâm và nhà sản xuất. Luôn luôn kiểm tra hướng dẫn cung cấp kèm theo sản phẩm và tuân thủ các hướng dẫn an toàn và vệ sinh để đảm bảo sự an toàn cho thực phẩm và người sử dụng.

Tại sao Nên mua Nồi hâm Buffet của Horemart?

- Thứ nhất, sản phẩm chất lượng với giá bán phải chăng, Horemart với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn, đồ dùng nhà hàng với thương hiệu đã được khẳng định chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng đảm bảo nhất.

- Thứ hai, ngoài giá cả tốt nhất hiện nay chúng tôi còn có chính sách hậu mãi bảo hành từ 6 tháng lên đến 12 tháng đối với sản phẩm.

- Thứ ba, thanh toán linh hoạt: khách hàng chỉ cần order sau khi kiểm tra hàng hóa đầy đủ chất lượng rồi mới thanh toán.

- Thứ 4, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chỉ trong vòng từ 2- 4 ngày tùy khu vực. 

- SĐT liên hệ: 0905.880.131

#Binhdungnuoctraicay #thietbikhachsan #binhnuoctraicay #dodungnhahangkhachsan #dodungquancafe #dodungbuffet #dungcunhahang #dungcubep #dungcukhachsan #dogiadung #dungcuquanbar #dodungnhabep

#NoihamBuffet

Viết bình luận của bạn

Tìm kiếm tin tức

Danh mục tin tức

Tin liên quan

icon icon